ชำระเงิน

ช่องทางการชำระเงิน

  หลังจากทำการสั่งซื้อแล้ว กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อยืนยันรายการสั่งซื้อ"ก่อนชำระเงิน"เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่ตรงกับความต้องการและทราบข้อมูลของตัวสินค้าอย่างถูกต้อง

  ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคา โดยก่อนชำระเงิน จำเป็น !! ต้องติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อสอบถามราคาที่ถูกต้องและเป็นปัจจุบัน
  ค่าขนส่งเริ่มต้นที่ 100 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดของสินค้า (จัดส่งสินค้าโดย flash express )
  สามารถแจ้งหลักฐานการโอนเงิน พร้อมเลขที่ใบสั่งซื้อ ได้ทาง LINE ID : @GODTOWA
  หากยังไม่มีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หรือมีข้อสงสัยสามารถติดต่อด่วนได้ที่เบอร์ 094-904-9878 , 085-517-6129
  ราคาสินค้ายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม (กรณีต้องการออกใบกำกับภาษี)

  มีข้อสงสัยสามารถติดต่อด่วนได้ที่เบอร์ 085-517-6129

นโยบายการคืนสินค้าและการรับประกัน

1. สินค้ารับประกัน 1 ปี ตั้งแต่วันที่ซื้อสินค้า

1.1 การรับประกันจะไม่มีผลในกรณีต่อไปนี้  ความเสียหายที่เกิดจากการกระทำของลูกค้า เช่นการใช้งานผิดประเภท ใช้งานไม่ถูกต้อง การดัดแปลง ความเสียหายอันเกิดจากธรรมชาติ ไม่นับเป็นความบกพร่องของสินค้า จึงไม่รวมอยู่ในการรับประกันของบริษัท

2. บริษัทรับเปลี่ยนสินค้าภายใน 7 วัน นับจากวันที่ซื้อ ในบรรจุภัณฑ์เดิมสภาพพร้อมจำหน่าย ไม่มีรอยชำรุดเสียหาย ไม่มีคราบสกปรก ลูกค้าต้องเสียค่าขนส่งทั้งต้นทางและปลายทางเอง

3. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเป็นผู้วินิจฉัยและตัดสินใจ ว่าสินค้านั้นอยู่ในเงื่อนไขการรับประกันหรือไม่ หรือมีสิทธิ์เปลี่ยนคืนหรือไม่ ทั้งนี้การวินิจฉัยของบริษัทถือเป็นที่สิ้นสุด

สอบถามเพิ่มเติม โปรดติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์  ที่เบอร์ 0855176129 , 02-006-8143

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  and  นโยบายคุกกี้