ประวัติ

จากประสบการณ์การทำธุรกิจออนไลน์มากว่า 10 ปี จนกระทั่งมองเห็นช่องทางทำการตลาดในเรื่องของการจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งเฉพาะทางของรถนำเข้า โดยอุปกรณ์เหล่านี้จะเพิ่มความสามารถในการใช้งานให้สูงขึ้น ซึ่งของแต่งที่ว่านี้ทางลูกค้าเองจะไม่สามารถหาได้จากร้านค้าประดับยนต์ทั่วไปในประเทศ หรือแม้แต่ศูนย์บริการต่างๆ ด้วยจุดนี้จึงทำให้รู้ว่ายังมีลูกค้าอีกมาก ที่ต้องการสิ่งพิเศษ ดังนั้นจึงได้เปิดศูนย์ให้บริการติดตั้งครบวงจร “GODTOWA” ขึ้น ซึ่งมีทีมช่างที่ชำนาญด้านรถนำเข้าเป็นพิเศษพร้อมให้บริการ การพัฒนาและเก็บเกี่ยวประสบการณ์เรื่องของตัวสินค้า มองเห็นถึงปัญหาที่ลูกค้าได้รับแล้วนำมาแก้ไข สิ่งสำคัญที่ทำให้เราเป็นที่รู้จักและเป็นที่เชื่อถือคือ การรับฟังปัญหาของผู้ใช้ และนำมาปรับปรุงแก้ไขให้ดียิ่งขึ้น รวมไปถึงการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุด และที่พร้อมให้คำแนะนำ ปรึกษาสำหรับผู้ใช้งานรถ ALPHARD / VELLFIRE ที่เพิ่งเริ่มใช้งาน

 

บูธสำนักแต่ง GODTOWA ภายในงาน Big Motor Sale 2017

บูธสำนักแต่ง GODTOWA ภายในงาน Big Motor Sale 2018

สำนักแต่ง GODTOWA ร่วมกับ ALPINE ASIA จัดแสดงชุดแต่ง ALPINE STYLE ภายในงาน  Bangkok International Mortor Show ครั้งที่ 40

สำนักแต่ง GODTOWA ร่วมสนับสนุน งาน ALPHARD VELLFIRE THAILAND MEETING @MOTOR SHOW 2019

บูธสำนักแต่ง GODTOWA ภายในงาน Bangkok Auto Salon 2019

บูธสำนักแต่ง GODTOWA ภายในงาน Motor Expo 2018

สำนักแต่ง GODTOWA  X  BLACK-PEARL~Complete~(ブラックパールコンプリート)
ลงนิตยสารญี่ปุ่น  STYLE WAGON ฉบับที่ 286

บูธสำนักแต่ง GODTOWA ภายในงาน Bangkok Auto Salon 2019 หลังนิตยสารญี่ปุ่น StyleWagon เล่มที่ 285

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  and  นโยบายคุกกี้